Sốt nụ bạch hoa với bạc hà

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    10 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    537

VIP Mã số GV40

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 127 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 0g
  • Fat 14g
    18%
  • Carbs 1g
    0.36%
  • Net Carbs 0.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cho tất cả các thành phần nguyên liệu vào một lọ kín và lắc để hỗn hợp hòa quyện đều với nhau

    Bước 2

    Thêm muối để nếm nếu cần (khoảng ¼ thìa cà phê muối trở xuống là vừa đủ)

    Kết luận

    Nước sốt này thích hợp cho món sườn cừu, bí ngòi nướng hoặc món cá trắng bất kỳ. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây